Nhà

Beijing LaserTell Medical Co., Ltd.

hồ sơ công ty
 


 
Dựa trên nhiều năm bí quyết kỹ thuật và nghiên cứu tiếp thị, chúng tôi đã thu hút được một số chuyên gia từ Kỹ thuật Vật liệu, Cơ học, Điện tử, Hoàn thiện Chính xác, Y học lâm sàng và Tiếp thị, và thành lập Công ty TNHH Y tế LaserTell Bắc KinhTrong nhiều năm, chúng tôi kết hợp một mức độ đổi mới, chuyên môn và sự hiểu biết của khách hàng vượt trội so với bất kỳ công ty nào trong ngành của chúng tôi.
 
Bây giờ LaserTell đã phát triển nhiều loại thiết bị làm đẹp như Intense Pulsed Light, E-light (IPL + RF), SHR, 808nm Diode Laser, 755nm Alexandrite Laser, 1064nm Long Pulsed Laser, v.v.
 
Together, we are more market responsive than ever before. Cùng nhau, chúng tôi đáp ứng thị trường nhiều hơn bao giờ hết. We enable practitioners to offer safe, effective and profitable aesthetic and surgical treatments to their patients, while allowing patients to benefit from the capabilities of state-of-the-art, clinically proven technologies and methods. Chúng tôi cho phép các học viên cung cấp các phương pháp điều trị phẫu thuật và thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và có lợi cho bệnh nhân của họ, đồng thời cho phép bệnh nhân được hưởng lợi từ các khả năng của các công nghệ và phương pháp tiên tiến, đã được chứng minh lâm sàng.
Trung Quốc Beijing LaserTell Medical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
 
Xem thêm về chúng tôi