Nhà

Beijing LaserTell Medical Co., Ltd.

Hồ sơ công ty


Công ty TNHH Công nghệ LaserTell (Anh)
là người tiên phong trong việc tích hợp các nguồn lực trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ y tế tiên tiến.
Hôm nay, Công ty TNHH LaserTell Technologies (Anh)
là nhà cải tiến tuyệt vời về hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng, đào tạo lâm sàng, tiếp thị, cũng như tư vấn cho thị trường phẫu thuật và thẩm mỹ cao cấp.
Dựa trên 46 năm bí quyết kỹ thuật và nghiên cứu tiếp thị (hoạt động của doanh nghiệp y tế 20 năm, công nghệ 8 năm, tiếp thị 7 năm, thiết kế 6 năm, dịch vụ 5 năm), chúng tôi đã thu hút được một mức độ các chuyên gia từ Kỹ thuật Vật liệu, Cơ khí, Điện tử, Hoàn thiện Chính xác, Y học lâm sàng và Tiếp thị, và thành lập công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bắc Kinh LaserTell Medical Co., Ltd.
Trong nhiều năm, chúng tôi kết hợp một mức độ đổi mới, chuyên môn và sự hiểu biết của khách hàng vượt trội so với bất kỳ công ty nào trong ngành của chúng tôi.
Bây giờ, Bắc Kinh LaserTell là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc và là người đầu tiên phát triển bộ laser triệt lông trong lĩnh vực này, như Intense Pulsed Light, E-light (IPL + RF), SHR, 808nm Diode Laser, 755nm Laser Alexandrite, Laser xung dài 1064nm, v.v.
Cùng nhau, chúng tôi đáp ứng thị trường nhiều hơn bao giờ hết. Chúng tôi cho phép các học viên cung cấp an toàn, hiệu quả và có lợi nhuận
phương pháp điều trị thẩm mỹ và phẫu thuật cho bệnh nhân của họ, đồng thời cho phép bệnh nhân được hưởng lợi từ các khả năng của
công nghệ và phương pháp tiên tiến, đã được chứng minh lâm sàng.
Xem thêm về chúng tôi